top of page
Tìm kiếm
  • Nhân Lực 24h

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý dùng bữa trưa cùng công nhân nhà máy may

Đã cập nhật: 19 thg 6, 2020

Sau khi đến thăm và nghe báo cáo tình hình sản xuất của Công ty cổ phần May Minh Anh - Đô Lương, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý đã đến nhà ăn dùng bữa trưa cùng công nhân.


Nhà máy may của Công ty cổ phần May Minh Anh - Đô Lương đóng tại xã Quang Sơn. Đây là nhà máy sản xuất các sản phẩm may mặc xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Mỹ với tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng.


Sáng 8/3, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý đến thăm các phân xưởng sản xuất của Nhà máy may Minh Anh - Đô Lương. Ảnh: Thành Duy


Đi vào hoạt động từ tháng 4/2018 và cho đến hết năm, nhà máy đã sản xuất được 5,9 triệu sản phẩm, mang lại doanh thu 142,7 tỷ đồng, nộp ngân sách 2,7 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho 2.300 lao động với thu nhập bình quân 4,7 triệu đồng/người/tháng.


Năm 2019, dự kiến nhà máy sản xuất đạt 12 triệu sản phẩm, doanh thu đạt 300 tỷ đồng, nộp ngân sách 8 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho 4.500 lao động với thu nhập 6 triệu đồng/người/tháng.


Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý trao đổi với công nhân về thu nhập khi làm việc tại nhà máy. Ảnh: Thành Duy


Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý xem các sản phẩm may mặc xuất khẩu của công ty. Ảnh: Thành Duy


Sau khi thăm các bộ phận sản xuất của nhà máy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm nhà ăn, nhà bếp của nhà máy. Ghi nhận sự quan tâm của công ty, đồng chí Thái Thanh Quý đề nghị lãnh đạo công ty tiếp tục thực hiện tốt an toàn vệ sinh thực phẩm. 


Đến giờ ăn cơm trưa của công nhân nhà máy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý đã đi đến nhiều bàn trò chuyện, thăm hỏi công nhân về đời sống, khẩu phần ăn của công ty.


Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra khu vực nhà bếp. Ảnh: Thành Duy


Chủ tịch UBND tỉnh hỏi công nhân về khẩu phần ăn. Ảnh: Thành Duy


Tiếp đó, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên đoàn công tác đã ăn cơm trưa tại nhà ăn với suất cơm như các công nhân của nhà máy.


Trước đó, tại cuộc làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần May Minh Anh - Đô Lương, Chủ tịch UBND Thái Thanh Quý thống nhất với các đề xuất về việc khảo sát, lựa chọn địa điểm để quy hoạch các công trình của dự án mở rộng quy mô Nhà máy may Minh Anh - Đô Lương, xây dựng công trình phục vụ đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên; khảo sát, lựa chọn các địa điểm để quy hoạch xây dựng Nhà máy giặt Minh Anh - Đô Lương, phục vụ hàng hóa xuất khẩu.Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên đoàn công tác dùng bữa trưa tại nhà ăn công ty. Ảnh: Thành Duy

Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý, huyện Đô Lương và công ty phối hợp chặt chẽ để thực hiện các bước nhằm sớm triển khai các dự án; đồng thời quan tâm đảm bảo an ninh trật tự vì quy mô lao động lớn; thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường.

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
Post: Blog2_Post
bottom of page