Business Meeting

Giới Thiệu

Thông tin sơ lược

Công ty TNHH New Wings - Cung Ứng Nhân Lực 24h được thành lập năm 2016 với khởi đầu là một doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp lao động ngắn hạn cho nhóm các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Đến nay, Nhân Lực 24h đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực nhân sự và tư vấn phát triển doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ cho khách hàng là các doanh nghiệp đến từ nhiều nhóm ngành nghề đa dạng trong và ngoài nước.

Phục vụ từ các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đến các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mới thành lập, Nhân Lực 24h đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm phong phú trong việc đưa ra những giải pháp hiệu quả cho những vấn đề của doanh nghiệp. Kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ sâu rộng trong thị trường lao động là những yếu tố luôn được thể hiện thông qua hiệu quả của những dự án mà Nhân Lực 24h thực hiện.

Tại Việt Nam, Nhân Lực 24h đã và đang là lựa chọn của các tập đoàn đa quốc gia về mảng Điện – Điện tử.

Nhân Lực 24h cam kết:

Tỷ lệ cung ứng lao động va thay thể thành công đạt 95%

Mức độ tuân thủ quy định của Khách hàng đạt 100%

Cam kết đầu ra sản lượng cho khách hàng đạt 100%

Cam kết thực hiện đầy đủ các chế độ theo luật lao động đạt 100%

Dịch Vụ

Dịch vụ tiêu biểu

Download

Business Meeting

Cung ứng và quản lý lao động

24h đáp ứng yêu cầu của khách hàng là các doanh nghiệp và tổ chức khi cần đến các giải pháp nhân sự linh hoạt, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp;

Đáp ứng nhu cầu bổ sung nhân sự trong ngắn hạn hoặc dài hạn, nhân sự thời vụ theo dự án. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

24h có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lại lao động tại nhiều vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam trong các ngành điện tử, may mặc, công nghệ bán dẫn … 24h đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và quản lý nhân sự cho khách hàng doanh nghiệp nhằm mục đích:


– Giảm chi phí lương và chi phí quản lý

– Giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo

– Giảm rủi ro về tài chính và nghĩa vụ liên quan đến người lao động.

Business Meeting

Tuyển nhân sự theo yêu cầu

Doanh nghiệp và tổ chức sử dụng dịch vụ này sẽ được đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ lao động phổ thông tới các vị trí quản lý cấp cao đáp ứng yêu cầu hoạt động của mình. Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp theo từng đơn hàng và từng đối tượng khách hàng cùng nguồn dữ liệu ứng viên lớn và đa dạng đáp ứng đủ mọi điều kiện theo yêu cầu của quý khách trong nhiều lĩnh vực. Các lợi ích chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp như sau:

– Mạng lưới tuyển dụng toàn quốc

– Tuyển dụng nhanh và bảo mật

– Ứng viên được sàng lọc, kiểm tra và đánh giá.

Brainstorming

Dịch vụ khác

1. DỊCH VỤ ĐÀO TẠO:
Nâng cao chất lượng nhân sự hay cung cấp đầy đủ kiến thức định hướng cho nhân sự mới đều đòi hỏi hoạt động đào tạo chuyên nghiệp. Vì thế, 24h đã đưa tới khách hàng dịch vụ đào tạo giúp khách hàng xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng cao.

2. DỊCH VỤ QUẢN LÝ LƯƠNG:
Lợi ích của việc sử dụng của chúng tôi
– Nhanh chóng, kịp thời, chính xác, tiết kiệm chi phí;
– Giảm khối lượng công việc cho Phòng nhân sự;
– Bảo mật thông tin và tuân thủ Luật lao động;
– Được cung cấp tư vấn giải pháp pháp lý chuyên biệt về các vấn đề tiền lương;
– Lưu trữ và đảm bảo toàn bộ tất cả thông tin về người lao động, tiền lương cũng như các báo cáo hồ sơ có liên quan;
– Cập nhật, tư vấn cung cấp các thông tin liên quan đến Luật lao động, tiền lương tại Việt Nam.

ABOUT US

Follow us

Giới thiệu

Lịch sử

Khách hàng

Các dịch vụ

  • Facebook